Danh sách Website và Email lừa đảo nạp Vcoin cập nhật mới nhất tháng 7/2015


LÀ THÂN GAMERS, HẲN KHÔNG DƯỚI 1 LẦN CÁC BẠN NHẬN ĐƯỢC CÁC TIN NHẮN HAY LỜI MỜI GỌI HACK VCOIN BẰNG CÁCH NẠP THẺ VCOIN ĐỂ NHẬN SỐ VCOIN NHIỀU HƠN GIÁ TRỊ NẠP, HACK TÀI KHOẢN. TÌNH TRẠNG LỪA ĐẢO, CHIẾM ĐOẠT TÀI KHOẢN, CHIẾM ĐOẠT VCOIN VỚI CÁCH THỨC HOẠT ĐỘNG, THỦ ĐOẠN NGÀY CÀNG TINH VI VÀ GAMERS DỄ DÀNG BỊ “ SẬP BẪY” NẾU THIẾU SỰ ĐỀ PHÒNG. VẬY LÀM THẾ NÀO ĐỂ TRÁNH? CỔNG THANH TOÁN- VÍ ĐIỆN TỬ VTC PAY ĐÃ THU THẬP MỌI THÔNG TIN VÀ TẬP HỢP DANH SÁCH TẠI BÀI VIẾT NÀY CHO BẠN.

cong-thanhtoan-vtcpay-canh-bao-Lua-dao-hack-vcoin

Hình ảnh rêu rao trên các trang về Hack Vcoin khi hack thành công sẽ được số Vcoin rất lớn nhưng thực chất chỉ mang tính chất lừa đảo

Kẻ lừa đảo có thể yêu cầu bạn nạp mã thẻ Vcoin và chờ trong 1 thời gian rồi mới được đăng nhập hoặc yêu cầu bạn gửi cả tên tài khoản – mật khẩu.

trang-web-lua-dao-hack-vcoin

Hình ảnh trang web lừa đảo để hack Vcoin lấy trộm mã nạp Vcoin của các bạn.

Hệ thống tài khoản VTC  xin khẳng định không có chuyện hack được Vcoin như các website giả mạo đó tuyên truyền. Các bạn chỉ có thểnạp Vcoin duy nhất tại website : https://id.vtc.vn  
 
website-duy-nhat-nap-vcoin

https://id.vtc.vn –  địa chỉ website duy nhất để game thủ nạp Vcoin trên Hệ thống tài khoản VTC

Dưới đây là danh sách các website và các email lừa đảo, tuyên truyền cách hack Vcoin các bạn nên tránh. Chúng tôi sẽ cập nhật danh sách này thường xuyên để các bạn đề phòng. 
 http://thapnhi.net/
who i am Xman Đã đăng lúc August 12, 2015 trong Tin nhắn SMS.
Thêm bình luận
0 Bình luận

Bình luận

Khi gửi bình luận, bạn đã đồng ý với chính sách bảo mậtđiều khoản của chúng tôi.