Lừa đảo mua bán điện thoại 6310i


CHUYỆN TRẺ TRÂU GIỜ MỚI KỂ
Chuyện là thế này các bác ạ, ngày 10/06/2015 em có rao 1 em 6310i ( trước lấy của bác Thướng), sau khi rao có 1 cậu thanh niên khá điển trai và tri thức có nick là Hoang Trong Nghia ib em có ý muốn giao lưu. Sau khi anh em nói chuyện khá là cởi mở và thoải mái đã quyết định giao lưu em 6310i của mình lấy em 6700 của em ấy với hình thức em ấy gửi 67 cho mình trước, sau đó mình nhận máy và gửi 6310i cho em ấy. Ok, mọi chuyện coi như thỏa thuận xong, 2 bên thỏa mái không có vấn đề gì.
– Đến ngày 12/06 mình nt Fb hỏi em ấy đã gửi hàng chưa thì em ấy khăng khăng là gửi rồi, còn chụp cả vận đơng gửi cho mình. Mình khá là yên tâm và chờ đợi, nhưng 2 ngày sau vẫn k thấy máy tới, lo lắng mang check vận đơn thì không có, đt cho em ấy thì không liên lạc được, sợ là máy thất lạc hoặc có vấn đề gì. Hỏi thì nói là bận thi nên k dám bật điện thoại, cũng thông cảm và lại chờ đợi.
– Đến ngày 13/06 em ấy nhắn lại cho mình nói, do bên nhận hàng có sai sót nên chưa gửi đc hàng, hẹn 2 ngày sau lên nhận lại hàng. Em ấy còn kêu vất vả đi 7km mới tới nơi, rồi thì còn cãi nhau với chúng nó vì làm bẹp hộp ????
– Đến ngày 16/06 em ấy báo là đã gửi hàng “Vừa gửi về xong anh ơi nhưng quên mất là lại để anh trả tiền cước , anh gửi hàng cho em thì cũng để em trả cước phí nhé” Hỏi đến vận đơn thì em ấy bảo là để trong túi áo giặt nát bét không đọc được số “Em tìm đc mấy số cuối của mã vận đơn tín thành là 69115 anh ra check giúp em nhé chắc hôm nay anh nhận đc”. Mình lại kiên nhẫn chờ đợi, tốn không biết bao nhiêu tiền đt để hỏi tín thành nhưng câu trả lời vẫn là “ Không có”.
– Đến ngày 23/06 thật sự mình cũng không còn tin tưởng nổi nữa nên lại nt hỏi thì nhận được câu trả lời thế này “Anh ơi bên tin thành đã viết cam kết hàng lỗi do sơ xuất em gửi Em đợi hàng quay đầu sẽ chụp ảnh cho anh xem ạ”
– Đến ngày hôm nay, 01/07/2015 thì em ấy nt cho mình với nội dung thế này : “Em xin lỗi anh nhé em không đổi 6700 full box láy 6310i đâu Vì em thấy anh khôn lỏi quá nên troll anh cho vui tí thôi Máy 6310i mua đẹp giá thợ có 1tr250k thôi”

Trong thời gian chờ giao lưu có rất nhiều người hỏi mua nhưng mình k bán vì đã nhận gạch như đinh đóng cột của thằng cu em Hoàng Trọng Nghĩa. Mình mua bán cũng khá nhiều rồi, tất cả trên tinh thần thuận mua – vừa bán, anh em giao lưu, trao đổi sao cho thoải mái, mục đích thỏa mãn đam mê. Sự việc sảy ra theo mình đánh giá chẳng khác gì một hình thức lừa đảo, nên hôm nay mình đưa lên đây với mục đích cho anh đánh giá con người này, mua bán hay giao lưu với con người này cũng nên cẩn thận.
Qua đây anh cũng có đôi lời với chú Nghĩa : chú còn ít tuổi, nên tập cách sống đàng hoàng đứng đắn đi chú ạ, nhìn chú cũng không đến nỗi mà anh không nghĩ là chú lại sống theo cái kiểu đó. Hôm nay chú troll anh nhưng ngày mai, anh tin sẽ đến lúc có người lừa cả chú đấy, đấy là quy luật nhân quả trên đời.

Hoàng Minh Thảo's photo.Hoàng Minh Thảo's photo.Hoàng Minh Thảo's photo.Hoàng Minh Thảo's photo.Hoàng Minh Thảo's photo.

theo https://www.facebook.com/groups/269979843111291/761221533987117/?notif_t=group_comment_reply

Thêm bình luận
0 Bình luận

Bình luận

Khi gửi bình luận, bạn đã đồng ý với chính sách bảo mậtđiều khoản của chúng tôi.