Phòng khám, bác sỹ cho chó mèo nên tránh?


Ở Hà Nội

….(chờ đóng góp)

Ở TP.Hồ Chí Minh

1. PET PRO Phú Thọ Hòa Q.Tân Phú
( Mổ nhầm triệt sản, bác sỹ không phân biệt được mèo đực, mèo cái)

2. Bác sĩ Phước, đối diện phòng khám Á Châu trên đường Kha Vạn Cân
(Bé đến khám đều ra đi).

3. Bs Vân ở 321 Nguyễn Thị Nhỏ
(Vô trách nhiệm, các bé đến khám đều ra đi, hỏi lý do luôn nói không biết).


Lời khuyên từ kinh nghiệm của bạn Anne Nguyen, TP. Hồ Chí Minh

“mình thường chích ngừa mua đồ ăn xà bông cho các bé ở bs Thùy, làm phẩu thuật hay triệt sản hay nếu các bé uýnh lộn có thương tích thì đến bs Chi, phải nhập viện thì ra bệnh viện Thú y Nông Lâm, đi làm vệ sinh răng miệng cho các bé thì ra Thảo Điền (cạo vôi răng cũng chỉ 60k trở xuống thôi, giá phải chăng, còn mấy cái spa thì mắc)”

theo http://yeudongvat.org/diendan/showthread.php?t=5020&s=342a7406df3c26693a0b70e506964535

4. Mordern Pet Hopital, Quận 7

chào cả nhà,
mình viết bài này một phần vì mình đã thực sự, thực sự rất rất không hài lòng với tác phong làm việc tại một bệnh viện pet lớn. một phần mình hy vọng các mems nào ở Q7, các bạn có thể tránh để không mang các pé đến một nơi không uy tín mà ảnh hưởng đến sức khỏe các pé yêu dấu.

tình hình là nhà mình vừa nhận nuôi một pé Alaska Malamute được vài hôm, do cái chú vận chuyển bên hàng không vận chuyển pé về bằng honda trong khi chiều thì mưa tầm tả. nên về được hai ngày thì ichi (tên pé) có hiện tượng chảy mũi trắng. mình quyết định dẫn pé đến Modern Pet Hopital.

Ấn tượng đầu tiên của bệnh viện là nhân viên bảo vệ ngồi lề đường uống cafe mà không thèm hướng dẫn mình phải đỗ xe thế nào, Nhân Viên tiếp tân ngồi xem video mà không quan tâm hay hỏi mình cần giúp gì. đang ngây người thì anh bác sĩ bước tới bảo mình điền thông tin (trong khi anh tiếp tân vẫn còn đang xem video).

Tiếp theo là khâu khám pé, cũng là khâu làm mình cực kì cảm thấy khó chịu. Anh bác sĩ (khoảng chừng 30) hỏi là : “giống này là chó gì?” (bác sĩ mà không biết đến giồng Alaska hay sao >”< ?). mình bảo: “Alaska nâu đỏ anh !”, thì anh bác sĩ nhà ta bảo:” em coi chừng mua nhầm chứ Alaska làm gì có màu này, có khi còn nhỏ nó màu này chứ lớn lên là nó thành màu khác”.(thấy không nên giải thích với người không biết nên mình im lặng để chờ khám). Anh hỏi: đã chích ngừa chưa, mình bảo rồi, anh ấy bảo mình nên test một cái test carre cho pé khoảng 400,000d rồi nói đủ thứ linh tinh gì đó, trong khi mình bảo pé nhà mình chỉ bị sỗ mũi nhẹ thôi nên chưa thực sự cần, có vẻ như anh ấy chứ giục mình làm đủ thứ các xét nghiệm không cần thiết. mình bảo: ” anh giúp em khám và cho thuốc sỗ mũi pé giùm thôi. em sẽ suy nghĩ lại và quyết định làm test và các xét nghiệm khi em thấy cần thiết.” anh ấy mới chịu thôi. sau khi khám và tiêm thuốc bổ (theo lời anh ấy) và cho pé uống một ống thuốc tại đó, và một ống mang về (mà khi mang về đến nhà thì mình mới thấy nó ghi trên toa là Antibiotic- theo mình biết thì đây là thuốc đường ruột cho khoảng 2,000d một gói) tiền thuốc là 262,000d tiền khám 70,000d. lúc trả tiền mới thấy thật là khó chịu, vì lấy đâu ra cái phí khám 70,000d trong khi bác sĩ khám thì ít mà quảng cáo cho bệnh viện thì nhiều, mà đã là bác sĩ thì khám bệnh, đưa thuốc là việc hiển nhiên, nếu có phí, thì mức phí như thế cũng không hợp lí, chưa nói đến giá thuốc đắt kinh hoàng. Nhưng nếu mang pé về mà nó hết bệnh, mình cũng không bức xúc, đằng này sau đêm hôm ấy, pé nó chuyển sang sỗ mũi xanh (tình trạng nặng hơn) kèm theo khò khè và bỏ ăn uống. Mình đành chở pé qua chổ thú y quen, bác sĩ bên đó khám và chích pé 3 mũi nhé, nói rõ ràng tình trạng bệnh nhé, cho pé ăn 1 ống thuôc bổ và 1 viên cancil vì pé đã bỏ ăn, tất cả là 60,000d, về nhà thì tối hôm đó pé khỏe và chạy chơi trở lại, đòi ăn, và sỗ mũi thì bớt hẳn. Từ đó mình mới thấy là Modern Pet Hopital thật sự chỉ nuôi bệnh cho pé, bác sĩ thiếu kinh nghiệm, tác phong nhân viên thất trách và vô lối. Các mems nào phạm vi Q7, các bạn cẩn thận khi mang pé đến đó nhé. Thân.

PS to Mod or Admin: đây là lần đầu tiên mình post bài, mình ko biết đã thực sự post vào đúng topic hay chưa, nếu chưa nhờ mod chuyển đến đúng topic giúp mình nhé, đừng đóng nha =( thanks các Mod & Admin lắm =)

theo http://forum.vietpet.com/120924-can-than-khi-mang-pet-den-mordern-pet-hopital-q7-nha-cac-mems.html

5. New pet hospital đường đăng dung quận 1

update ….

theo https://www.facebook.com/groups/SGoffline.HNNYC/?fref=nf 

who i am Xman Đã đăng lúc July 10, 2015 trong Cửa hàng.
Thêm bình luận
0 Bình luận

Bình luận

Khi gửi bình luận, bạn đã đồng ý với chính sách bảo mậtđiều khoản của chúng tôi.