ThaiLamMoblie – Mod 5giay lừa gạt khách hàng + luộc máy…mọi người cẩn thận


Chính xác là hôm ngày 3/11 mình đem con iPhone 4 của mình lên TháiLâmMobile để sửa. Lên thì được nói là: ” em để lại máy test – 1 tiếng sau anh báo ” vì lần hôm trước 2/11 đã sữa rồi thấy nhân viên làm việc tốt ( làm trước mặt mình ) nên cũng yên tâm và thôi kệ ra về mà kô kí tên lên cái gì hết … và đây là cơ hội cho bọn “mặt người dạ thú” ra tay.

Cỡ chiều thì các anh ý alo lại mình báo … à em ơi hư MAIN – CHIP AUDIO nha em sửa hết 500k em. Mình ok anh sửa đi … Rồi đến lúc lấy máy … do tưởng gặp được nơi tốt nên chỉ cầm máy alo nghe gọi được là ra về.

Khi về nhà mới tá hỏa….cái chỗ cắm sạc từ đen ( zin ) > trắng ( lô ) hồi nào kô hay ….? Lập tức mở nắp lưng ra xem coi có gì lạ kô thì phát hiện thêm ỐC ĐÈN FLASH BỊ CHÔM

Alo lên thì được thằng ” mặt người dạ thú ” nó nói: ( ANH EM COI NÓ THỂ HIỆN LÒNG THƯƠNG NGƯỜI KÔ NHA )

“À tại vì anh kiểm tra thấy máy em nó hư thêm cái chổ sạc nên anh làm luôn cho em mà kô báo em sợ em than tốn tiền. Còn con ỐC thì lên đây anh gắn lại … x y z ” >>> TỎ VẺ TỐT BỤNG

Tới đây là anh em hiều rồi chứ … bộ mặt thật của bọn nó đó …

Tất cả những gì mình nói là sự thật 100% kô thêm bớt 1 điều gì. Nếu nói đối ra đường xe cán…

Mình lở tin vào bọn “MẶT NGƯỜI DẠ THÚ” nên đành chịu chứ đem lên thì nó đưa cho cái sạc thiếu điện thì chết nữa … đành ở nhà POST bài cho anh em biết vậy thôi.

MONG MOD DỪNG VÌ BỌN NÀY MUA VIP MÀ XÓA BÀI EM … TẤT CẢ VÌ 1 XÃ HỘI VĂN MINH – KÔ LỪA ĐẢO

TẪY CHAY BỌN THAILAMMOBLE LỪA ĐẢO LUỘC ĐỒ

———————————– ####################—————————————

Cảnh giác với Thái Lâm Mobile (Admin 5s) sửa Iphone luộc đồ.
Mình tên Phương ở An Giang .Mình xin kể chuyện thật 100% ,nếu mình có gian dối nửa lời hay đặt chuyện để pháThái Lâm Mobile thì các bạn lêin hệ nick mình ,mình sẽ cho số đt để chất vấn.Hôm trước mình có cái Iphone 3GS 16GB trắng bị rớt nhẹ ,máy không sao ,tất cả okie hết ,chỉ có loa thoại bị rè rất nặng ,không nghe được .
Mình tìm trên tất cả diễn đàn để tìm chỗ sửa Iphone uy tín ,thì thấy anh em toàn giới thiệu tới Thái Lâm Mobile (Admin 5s làm ăn uy tín ) 115 Nguyễn Thiện Thuật P2 ,Q3 .HCM .thấy an tâm liền gởi lên TP.HCM cho ông anh của mình đem lại đó .Ông anh mình không rành về iphone .Đem lại chỗ Thái Lâm kiểm tra ,nói hư loa ,thay 200k ===> ngồi đợi ,1 chút a kia ra nói không phải hư loa ,hư IC audio ,làm phải mất 1triệu ,để lại 2 ngày lấy .thấy cũng nghi nghi nhưng nghe nói là Admin 5s nên thôi cũng để lại ,mình có đt nói với anh đó hỏi chắc chắn bị IC Audio không anh ,hắn nói chắc chắn ,để lại làm ,2 ngày sau lấy .thôi vậy cũng được ,ok làm .
2 ngày sau kêu anh mình lại lấy ,hắn nói chưa xong ,giờ bị gì không biết ,không phải IC Audio,phải để lại kiểm tra mới được ,không hứa khi nào xong. phải để lại mới tìm bệnh . Hắn nói nếu lấy lại đem chỗ khác sửa cũng không được đâu .hjc .Lỡ leo lưng Cọp rồi ,tin tưởng thương hiệu “Admin ,làm ăn uy tín ” để lại làm luôn .không thì cũng không biết sửa ở đâu ,tin tưởng chỗ này mà ,thấy anh em trên forum quảng cáo quá trời.
Cứ 2 ngày kêu anh mình lại 1 lần ,2 ngày 1 lần .Cuối cùng gần 15 ngày máy mình mới xong ,anh mình thử máy ok ,gọi thử về cho mình nghe loa rất êm .mình kêu thôi vậy lấy đi ,giá sửa là 1 triệu 200 .
Anh mình gởi về cho mình ,lấy máy ra xem ,thấy chạy bản iOS 4.1 custom ,game App music mất sạch ,lúc mình đưa đi sửa là mình xài bản 4.0custom .Nghi ngờ ,mình kiểm tra kỹ ,thì thấy màn hình chắc chắn bị luộc ,màn hình tối và mờ hẳn,bị 1 điểm chết và vài hạt bụi trong màn hình.lấy iphone 3G của thằng bạn ra so ,thấy màn hình mình vàng hơn ,tối và mờ hơn màn hình 3G (chỉnh độ sáng tương đương nhau).chắc chắn bị luộc .Lúc mình đưa đi sửa là máy xài hoàn toàn ok ,không bị 1 lỗi gì hết ,màn hình zin sáng đẹp .1 cái bị luộc
Tháo khe sim ra ===> khe sim không trùng Imei máy ,khe sim cũ và lỗ chọt sim bị nát hết rồi ,hjc..Buồn quá
Kiểm tra camera ,bi mờ và xấu hơn Iphone 3G nữa ,chất lượng ảnh rất tệ ,hjc .thêm cái nữa bị luộc .Kiểm tra Wifi ,yếu hẳn đi ,chập chờn ,đứng kế Router Wifi mà sóng Wifi chỉ có 1 cục ,hjc .lại bị luộc .Pin thì kiểm tra thấy cũng tạm được ,không biết có bị luộc không nữa.
Kết luận cuối cùng ,máy mình chắn chắn bị luộc màn hình ,khe sim ,camera ,wifi .còn những thứ khác thì kiểm tra thấy bình thường .Mình xin cam đoan là máy mình trước khi đi sửa là tất cả ok hết ,máy zin hết mà .Giờ lấy máy về thì giống như đóng rác .Uy tín của Admin là vậy đó ,bây giờ uy tín không bằng đồng tiền nên mới có kiểu làm ăn của Admin 5s vậy đó .
Cảnh giác với anh em mai mốt có sửa Iphone chỗ này hoặc chỗ khác,hãy cẩn thận .Nếu có thể ,anh em có thể tháo Iphone ra ,chụp hình tất cả các linh kiện trong máy lại hoặc ký tên lên đó ,để sau này có gì đối chất với tụi lường gạt này .Vì mình lần đầu sửa Iphone và cũng tin tưởng Thái Lâm Mobile (Admin 5s mà) nên không tháo máy ra trước để kiểm tra (cách tháo máy iphone 3Gs cũng dễ ,anh em có thể tìm trên Google hướng dẫn)
Mình sẽ post nài này trên diễn đàn : 5giay.vn ,…….vn , Handhled.com.vn ,cydia.vn.com ,vnmagic.net để cho tất cả anh em cảnh giác với tiệm lường gạt này ,xưng danh là Admin 5s mà làm ăn gian dối như vậy .không thể chấp nhận cho mấy tiệm này sống được.Yêu cầu anh em phải cảnh giác tụi này

theo http://gsm.vn/threads/thailammoblie-mod-5giay-l%E1%BB%ABa-g%E1%BA%A1t-kh%C3%A1ch-h%C3%A0ng-lu%E1%BB%99c-m%C3%A1y-m%E1%BB%8Di-ng%C6%B0%E1%BB%9Di-c%E1%BA%A9n-th%E1%BA%ADn.266672/

 
who i am Xman Đã đăng lúc August 12, 2015 trong Cửa hàng.
Thêm bình luận
0 Bình luận

Bình luận

Khi gửi bình luận, bạn đã đồng ý với chính sách bảo mậtđiều khoản của chúng tôi.